Cho thuê xe 7 - 12 - 16 - 45 chỗ giá rẻ - Vũng Tàu - Phú Quốc - Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê xe 7 - 12 - 16 - 45 chỗ uy tín nhất tại Sài Gòn (VŨNG TÀU - PHÚ QUỐC - TPHCM)

Dịch vụ cho thuê xe của Vivu Ôtô đang là lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Là công ty vận tải hàng đầu tại VŨNG TÀU - PHÚ QUỐC - TPHCM đầu tư nhiều chủng loại xe 7 - 12 - 16 - 45 (phân loại xe) chỗ thuộc nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Mescedes, Toyota, Honda, Kia,...

Vivu Ôtô mong muốn mang đến cho khách hàng những chuyến đi an toàn.

Với đội ngũ tài xế lái xe nhiều kinh nghiệm ,am hiểu các tuyến đường, được đào tạo chuyên nghiệp sàng lọc qua những trải nghiệm thực tế cùng với chất lượng xe luôn được kiểm định, nâng cấp,vệ sinh, bảo trì thường xuyên Vivu Ôtô tự tin sẽ cung cấp cho quý khách có nhu cầu thuê xe nhận được những dịch vụ thuê xe tốt nhất.
Vivu Ôtô là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe chuyện nghiệp, uy tín và chất lượng. Chuyên phục vụ các nhu cầu thuê xe du lịch giá rẻ, thuê xe đi công tác, thuê xe 7 - 12 - 16 - 45 đi hành hương, thuê xe đi du lịch… của quý khách hàng tại khu vực Tp.HCM và các tỉnh lân cận.

Với mạng lưới rộng khắp, xe đời mới chất lượng cao phục vụ khách du lịch, chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe của Vivu Ôtô.


Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Vivu Ôtô là một trong những công ty cho thuê xe du lịch uy tín được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao trong việc thuê xe phục để đi du lịch cũng như công tác tại Tp.HCM.


Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả hợp lý là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch của Vivu Ôtô. Vivu Ôtô luôn đảm bảo mức giá thuê xe du lịch luôn hợp lý đối với quý khách hàng thuê xe của Vivu Ôtô.


Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng các dòng xe và loại xe phù hợp với số chỗ ngồi phù hợp với từng đối tượng khách hàng, nhưng đảm bảo chi phí phù hợp với chuyến hành trình của quý khách.


Một số dịch vụ cho thuê xe 7 - 12 - 16 - 45 chỗ của Vivu Ôtô

1. Cho thuê xe Ford Transit 7 - 12 - 16 - 45 chỗ


Vivu Ôtô là công ty chuyên cho thuê xe Ford Transit tại Tp.HCM. Các loại xe Ford Transit của Vivu Ôtô luôn được đầu tư mới, chất lượng cao luôn làm hài lòng quý khách hàng khi thuê xe Ford Transit để phục vụ quý khách đi du lịch, đi công tác hay đi hành hương,...


Với phương châm " Chất Lượng Tạo Uy Tín" Vivu Ôtô luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì vậy mà Vivu Ôtô luôn nhập về những dòng xe Ford Transit đời mới để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Xe Ford Transit của Vivu Ôtô luôn là lựa chọn hàng đầu của Quý Khách Hàng khi thuê xe du lịch 7 - 12 - 16 - 45 Ford Transit.


Đi đôi với chất lượng dịch vụ cao, thì giá thuê xe Ford Transit luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy mà Vivu Ôtô luôn đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng khi thuê xe Ford Transit của Vivu Ôtô.


2. Cho thuê xe Limousine 9 chỗ cao cấpVivu Ôtô là công ty chuyên cho thue xe Limousine 9 chỗ cao cấp tại Tp.HCM. Nguyên tác của chiếc xe Limousine 9 chỗ là xe Ford Transit 16 chỗ được độ lại với dàn nội thất khủng với đầy đủ tiện nghi như quầy bar mini, bàn làm việc, hệ thống giải trí đa phương tiện, wifi,...


Những chiếc Limousine 9 chỗ của Vivu Ôtô luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi thuê xe Limousine 9 chỗ phục vụ cho các đoàn khách quan trọng của mình. Tài xế lái xe Limousine 9 chỗ được đào tạo kỹ lưỡng luôn đáp ứng được yêu cầu khắc khe của quý khách hàng khi thuê xe Limousine 9 chỗ.


Đi đôi với chất lượng thì giá thuê xe Limousine 9 chỗ luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy mà Vivu Ôtô luôn đưa ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng khi thuê xe Limousine 9 chỗ của Vivu Ôtô.


3. Cho thuê xe 7 - 12 - 16 - 45 chỗ Mercedes SprinterVivu Ôtô là công ty chuyên cho thuê xe Mercedes Sprinter tại Tp.HCM. Các loại xe Mercedes Sprinter của Vivu Ôtô bảo trì định kỳ,để luôn làm hài lòng quý khách hàng khi thuê xe Mercedes Sprinter để phục vụ quý khách đi du lịch, đi công tác hay đi hành hương,...


Với phương châm " Chất Lượng Tạo Uy Tín" Vivu Ôtô luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đi đôi với chất lượng dịch vụ cao, thì giá thuê xe Mercedes Sprinter luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy mà Vivu Ôtô luôn đưa ra một mức giá hợp lý cho khách hàng khi thuê xe Mercedes Sprinter của Vivu Ôtô.


Nếu có nhu cầu thue xe 7 - 12 - 16 - 45 cho Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

THÔNG TIN CẦN LƯU Ý:

Vivu Ôtô có hỗ trợ quy khách đặt phòng khách sạn giá tốt, nếu quý khách có nhu cầu.
Quý khách thuê xe càng sớm giá càng rẻ.

Những lý do khiến bạn chọn thuê xe du lịch của Vivu Ôtô

1. Xe 7 - 12 - 16 - 45 chỗ đời mới, cao cấp, đầy đủ tiện nghi:Một trong nhữn yếu tố hàng đầu mà quý khách thuê xe quan tâm là hình thức và chất lượng xe. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách, tất cả xe của Vivu Ôtô luôn luôn được đầu tư mới.


Một chiếc xe đời mới, sạch sẽ đầy đủ tiện nghi là những gì mà Vivu Ôtô mang đến cho quý khách khi thuê xe của Vivu Ôtô.


2. Tài xế xe 7 - 12 - 16 - 45 chỗ nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ:Với tiêu chí “ Chất lượng tạo uy tín”. Đội ngũ tài xế Vivu Ôtô với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lái xe, rành đường, nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng.


Tài xế Vivu Ôtô luôn đúng giờ, chạy đúng luật, không phóng nhanh vượt ẩu, luôn đặt an toàn của khánh hàng là trên hết.


3. Giá thuê xe 7 - 12 - 16 - 45 chỗ tốt nhất thị trường:Với chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, Vivu Ôtô hiểu rằng giá thuê xe luôn là vấn đề khi quý khách có nhu cầu thuê xe đi du lịch. Hiểu được điều đó, Vivu Ôtô luôn cân đối và đưa ra mức giá phù hợp nhất đối với từng nhu cầu và lộ trình đi của khách hàng.


Giá rẻ chưa phải là tốt vì mục đích cuối cùng của khách hàng khi thuê xe phục vụ cho mình là chất lượng, có một chuyến đi an toàn, vui vẻ.


4. Cho thuê xe 7 - 12 - 16 - 45 chỗ uy tín và chuyên nghiệp:Vivu Ôtô luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe tai VŨNG TÀU - PHÚ QUỐC - TPHCM. Và là đối tác lớn của nhiều công ty, nhà máy, đoàn thể,… Chính điều đó đã làm nên tên tuổi và uy tín của Vivu Ôtô.


Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Vivu Ôtô để được tư vấn và cung cấp bảng giá xe 7 - 12 - 16 - 45 chổ của Vivu Ôtô.

Bảng giá cho thuê xe:


Nguồn bài viết của Vivu Ô TÔ

Nhận xét